ซื้อบ้านในช่วงสองปีนี้ แนะนำให้จดจำคำพูด ที่แท้จริงเจ็ดคำ

ในช่วงสองปี ที่ผ่านมามีความแตกต่างกันอย่างเห็นได้ชัดในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ และรู้สึกว่า เป็นผลิตภัณฑ์ ที่มีค่าปรับ และผู้ซื้อบ้านมีความกระตือรือร้น ที่จะลดลงแม้ว่า ราคาบ้านจะลดลง

นอกจากนี้ รัฐยังมีความพยายามหลายครั้งในอุตสาหกรรมอสังหาริมทรัพย์ เช่น การลดอัตราภาษีลดอัตราดอกเบี้ยเงินดาวน์ และอื่น ๆ เพื่อส่งเสริมการซื้อขายอสังหาริมทรัพย์

แม้ว่า ตลาดจะไม่ค่อยดีนัก แต่ยังมีครอบครัวจำนวนมาก ที่ต้องซื้ออสังหาริมทรัพย์ เช่น บ้าน ที่ต้องการครอบครัว เช่น ห้องพักงาน แต่งงานฯ ลฯ และต้องการซื้อบ้าน ที่มีต้นทุนต่ำในกรณี ที่มีการจับปลา the privacy rama 9

ซื้อตอนนี้ และไม่ซื้อลดลงในช่วงสองปี ที่ผ่านมา

กำลังซื้อ
การซื้อห้องปัจจุบันคือ การซื้อห้องปัจจุบันการดูแล และการสัมผัสสามารถทำธุรกรรมปกติ และการดำเนินการชำระเงิน ทุกคนรู้เวลาหน้ากาก ที่จะทำให้งานหลายอย่างไม่สามารถทำงานได้อย่างถูกต้อง และนักพัฒนาเล็ก ๆ น้อย ๆ บางคนถูกลากไป และอสังหาริมทรัพย์ ที่ได้รับการพัฒนามีแนวโน้ม ที่จะกลายเป็นชั้นล่างสุด

เธอจะมีความเสี่ยงมากขึ้นในการซื้อห้องกลาง และอนาคต ที่ไม่สามารถควบคุมได้ไม่เพียง แต่ต้องรอนานเท่านั้น แต่ยังต้องเผชิญหน้ากับเศษเงิน ที่ให้ออก แต่บ้านไม่ได้รับเงิน และไม่สามารถเข้าพักได้

ซื้อห้องปัจจุบันดีกว่า มาก ที่จะบอกว่า นักพัฒนาได้ผ่านช่วงเวลา ที่ยาก ที่สุดตอนนี้ เพียงแค่ขายคืน และการดำเนินการจะเร็วขึ้นมาก และแม้กระทั่งมีแท่นใหม่สำหรับห้องพัก ที่จะดำเนินการ

ซื้อ 2

ในการซื้อจริง ๆ แล้วมันสะดวก และรวดเร็วมากในการซื้อ ที่อยู่ใกล้กับศูนย์แสดงให้เห็นว่า ผู้คนมีขนาดใหญ่กว่า ไม่ว่า จะเป็นหนังสือ หรือช้อปปิ้ง หรือสำนักงาน

และมูลค่าของการตัดสินใจ ที่ดี ที่สุดของอสังหาริมทรัพย์ ที่มีศักยภาพในการพัฒนามากขึ้น และคุ้มค่ากว่า ราคาบ้าน โดยทั่วไปราคาบ้านสามารถเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง หรืออย่างรวดเร็ว แต่จะไม่ลดลงหน้าผา และเงินยากของพวกเขาจะไม่ลดลง

3. อย่าซื้อลดลง

ในชีวิตเราจะพบว่า ยิ่งราคาบ้านลดลงมากเท่าไหร่มูลค่าการซื้อขายก็ยิ่งต่ำลงเท่านั้น อสังหาริมทรัพย์เป็นของมีค่ามันจะไม่ดีกว่า หรือถ้าคุณซื้อลดราคา? ทําไมคนถึงตัดสินใจซื้อมากขึ้น

ในปี ที่ผ่านมาเมื่อราคาบ้านเพิ่มสูงขึ้นตลาด ที่อยู่อาศัยนั้น ร้อนมาก และแม้กระทั่งค้างคืนในศูนย์การค้ากลัวว่า ผู้ขายจะซื้อสาย และขึ้นราคา

จริง ๆ แล้วเราต้องคิดว่า ทำไมราคาถึงลดลงถ้าไม่มีปัญหากับจานอาคารตำแหน่งก็จะอยู่ไกลเกินไป หรือมีกับดักอื่น ๆ ที่ล่อลวงราคาต่ำ

เงินของเราไม่ได้มาจากลมแรง ที่มีลมแรงทุกอย่างสะสมด้วยเงินเล็ก ๆ น้อย ๆ และถ้าหากว่า มีการซื้อบ้านแบบนี้ เกิดขึ้นมันก็เหมือนกับการระเหยของเงิน ที่ได้รับการระเหย และการพยายาม ที่จะขาย

Shopping Cart